Cuộc sống quanh ta

Mặc hơi "ít vải", mỹ nhân bị đuổi khỏi phòng tập

Ăn mặc không quá gợi cảm nhưng cô gái đã bị từ chối không được vào phòng tập.

Đến với các phòng tập thể hình hay fitness...thường người tập sẽ ăn mặc đơn giản để tiện tập luyện, không ai cấm đoán chuyện này thậm chí họ còn được khuyến khích mặc đơn giản nhất có thể. Thế nhưng theo The Sun, cô sinh viên tên là Sarah Villafane vừa bị đuổi khỏi phòng tập vì ăn mặc quá...ít vải.
 
Sarah chia sẻ trên Facebook bộ trang phục khiến cô không được vào phòng tập trường đại học

Cô gái này sau đó đã giãi bày toàn bộ sự việc lên trang Facebook cá nhân và ngay lập tức, dòng trạng thái của cô đã nhận được gần 1 nghìn lượt like, có tới 500 lượt bình luận bày tỏ nỗi bức xúc thay cho cô sinh viên này.

Theo tìm hiểu đây là phòng tập của trường đại học Charleston (Mỹ) vì vậy người ta chấp nhận chuyện Sarah không được vào tập vì ăn mặc thiếu vải, thế nhưng tại sao vẫn trang phục đó, Sarah vẫn đi học cả ngày mà chẳng có vấn đề gì, mà chỉ đến khi vào phòng tập mới bị cấm.

"Tôi đã giải thích rõ, tôi mặc cái áo này suốt từ sáng và không mang thêm áo nào khác, nhưng họ khăng khăng bắt tôi phải mặc áo khác. Tôi buộc phải rời phòng tập trong nỗi ấm ức, tại sao? Thành thật mà nói tôi đã không làm sai điều gì nên chẳng thấy xấu hổ", Sarah giãi bày trên Facebook.

 
Sarah nhận được nhiều lời cảm thông từ cư dân mạng

Sarah đã nhận được rất nhiều lời cảm thông, một bạn cho biết: "Hãy nộp đơn kiện, đó là điều nên làm. Thật vô lý, hãy xem cánh nam giới họ mặc gì trong phòng tập, có người còn chẳng mặc gì".

"Đó là một sự xúc phạm, nhạo báng. Tôi thấy những VĐV chuyên nghiệp họ còn mặc ít vải hơn nhiều bạn mỗi khi thi đấu", một tài khoản tỏ ra bực thay Sarah.

Tác giả bài viết: Q.H 

Nguồn tin: khampha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: từ chối
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC