Cuộc sống quanh ta

Kỷ yếu 'Cô Ba Đông Triều' của teen Quảng Ninh

Mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc thật độc đáo năm cuối cấp, các bạn học sinh lớp 12B5 THPT Đông Triều Quảng Ninh đã phối hợp cùng nhiếp ảnh gia lấy ý tưởng từ bộ phim Cô Ba Sài Gòn nổi tiếng để cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu Cô Ba Đông Triều. Đây cũng là bộ ảnh kỷ yếu đầu tiên tại Quảng Ninh thực hiện theo concept phim Cô Ba Sài Gòn.

a1
 
a1
Bộ ảnh kỷ yếu 'cover' Cô Ba Sài Gòn đầu tiên tại Quảng Ninh

Những bước đầu thực hiện bộ ảnh, cả ekip đã gặp một chút khó khăn. Đầu tiên là về bối cảnh, cả đoàn phải đi tìm khắp các địa điểm ở Quảng Ninh, thậm chí sang tận địa phận Hải Dương mới chọn được một khu nhà tập thể ưng ý.

Tiếp đó là toàn bộ phục trang lại ở Hà Nội nên các bạn học sinh chỉ có thể chọn đồ bằng cách liên lạc qua Facebook mà không được thử trực tiếp vào người. Điều đó khiến nhiều bạn vô cùng lo lắng vì sợ quần áo sau khi lấy về sẽ không vừa vặn.

Cuối cùng, nhờ sự nỗ lực hết mình, tinh thần lạc quan quyết tâm khắc phục mọi khó khăn của cả ekip, bộ kỷ yếu đã được chụp thành công với những bức ảnh hết sức thần thái.

 
a3
 
a4
 
a1
Teen THPT Đông Triều Quảng Ninh có màn tạo dáng vô cùng tinh nghịch 
 
a1
Và cách diễn xuất hết sức tự nhiên

Anh Sơn Bùi (nhiếp ảnh gia của bộ ảnh) chia sẻ: 'Ý tưởng làm bộ ảnh kỷ yếu từ phim Cô Ba Sài Gòn tuy không phải là mới nhưng khi xem ảnh những lớp khác chụp mình cảm giác vẫn chưa đạt được độ tới. Mình rất muốn tìm kiếm một lớp nào đó có cùng chung ý tưởng với mình để thỏa mãn mong muốn của bản thân cũng như giúp các em có được một bộ ảnh cuối cấp độc đáo. 

May mắn mình đã gặp được các em lớp 12B5. Ban đầu, khi mới nêu ra ý kiến các em còn khá e dè nhưng về sau lại vô cùng hào hứng. Hiện tại, mình thấy rất vui khi bộ ảnh kỷ yếu này được nhiều người đón nhận'.

 
a1
 
a1
'Cover' theo phong cách xưa cũ nhưng vẫn không quên bóp cổ bạn tạo dáng 'troll'
 
a1
 
a1
Các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài mang họa tiết cổ truyền
 
a1
 
a1
 
a1

Tác giả bài viết: Khánh Linh - Ảnh: TMIO Yearbook

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC