Cuộc sống quanh ta

Khách hàng là người yêu cũ, chàng xe ôm bấm bụng chạy 10km không nói chuyện nửa lời

Mấy ai chia tay rồi lại muốn gặp lại người yêu cũ? Ấy vậy mà trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ tình huống trớ trêu về anh chàng xe ôm công nghệ khi khách hàng chính là cô người yêu cũ của mình.

Chàng xe ôm chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội.
 
Anh chàng có chia sẻ, đây chính là 'cuốc xe mà mình không bao giờ có thể quên được', khi mà người ngồi sau xe lại là người yêu cũ. Giờ đây, không phải là kiểu đèo người yêu đi dạo phố hẹn hò mà cô ấy đã trở thành khách hàng và anh chàng có nhiệm vụ phải đưa đến nơi theo yêu cầu. Suốt chặng đường 10km, chẳng ai nói với ai điều gì, khi đến nơi thì cũng chẳng kịp chào nhau lấy một câu, thậm chí quá ngại ngùng, chàng xe ôm cũng đã rồ xe chạy mất trước sự ngạc nhiên của cô gái.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, khi về đến nhà, cô gái còn nhắn tin hỏi han: 'cuộc sống ổn chứ', 'sao lại chạy xe', 'còn đi học không?', những câu hỏi khiến nhân vật chính dở khóc dở cười không biết ứng xử như thế nào cho phải lẽ.

Câu chuyện lập tức nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nghề nào cũng là nghề, chạy xe để kiếm thêm thu nhập thì chẳng có gì phải xấu hổ cả. Có người còn bình luận rằng: 'Có thể chàng trai này vẫn còn tình cảm với cô gái nên mới ứng xử như vậy'. 

Tình huống có một không hai này khiến nhiều người phải phì cười. Người yêu cũ là thứ gì đó rất khó để diễn tả, bởi ai cũng muốn hình ảnh mình thật rạng ngời, tươm tất khi xuất hiện trước mặt người cũ để họ cảm thấy quyết định chia tay khi xưa là sai lầm. Chẳng may đi đường hay tình cờ gặp người xưa mà đầu bù tóc rối, chưa trang điểm, hay quần áo lôi thôi là về nhà cảm thấy xấu hổ, bứt rứt và vô cùng khó chịu.

 
Tình cũ 'đến' trong trường hợp này chắc chả có ai muốn đối diện.
 
Trong tình yêu, không ai muốn phải đối mặt chuyện chia tay, thế nhưng có nhiều trường hợp không thể tránh khỏi việc đường ai nấy đi. Vì vậy, hãy thể hiện bản thân thật văn minh khi chấm dứt một mối tình để người kia luôn tôn trọng và có cái nhìn tích cực về mình. 

Tác giả bài viết: H.N

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC