Cuộc sống quanh ta

Kết đắng cho chàng trai vô duyên nhất Bạn muốn hẹn hò

"Chỉ hẹn hò được cuối tuần, buổi tối không đi được vì mệt. Nhận xét bạn gái chỉ được 30% của Khởi My"... Với những chia sẻ này, chàng trai bị khán giả mắng là vô duyên nhất Bạn muốn hẹn hò từ trước đến nay.

Video:Chàng trai thích bạn gái giống ca sĩ Khởi My, diễn viên Minh Hằng


   
Video: Chàng trai vô duyên nhất chương trình Bạn muốn hẹn hò


   
Tham gia phần 1 tập 335 Bạn muốn hẹn hò là Võ Tuấn Kiệt (24 tuổi, quê TP HCM) làm nhân viên kinh doanh và Nguyễn Thị Thùy Liên (23 tuổi, quê Đăk Lăk) nhân viên pháp lý cho công ty thiết bị y tế.

Tuấn Kiệt có chiều cao 1m65, da ngăm đen, hoạt ngôn, vui vẻ, có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên, anh chàng khá rụt rè, nhút nhát.

Anh từng trải qua 3 mối tình, hình mẫu con gái anh thích là giống ca sĩ Khởi My và diễn viên Minh Hằng.

Về phần Thùy Liên, mẫu bạn trai của cô là cao 1 mét 70 trở lên, nếu không được thì phải có tính cách bù trừ vào.

Thùy Liên là người hướng nội, ít nói, vì vậy cô mong tìm được bạn trai nói nhiều hơn mình, biết quan tâm. Cô cho biết mình là người độc lập trong cuộc sống, đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm của cô.

Khi tấm rèm được kéo lên, Tuấn Kiệt khiến khán giả trường quay bất ngờ khi nhận xét, Thùy Liên chỉ được khoảng 30% của ca sĩ Khởi My.

Điều này khiến nhiều khán giả bức xúc, cho rằng Tuấn Kiệt là chàng trai vô duyên nhất Bạn muốn hẹn hò.

Bên cạnh đó, khi được cô gái đề cập đến việc sẽ hẹn hò vào buổi tối. Chàng trai thẳng thừng cho biết, chỉ hẹn hò vào thứ bảy và chủ nhật, còn buổi tối thì anh sợ đi làm về mệt.

Trước sự “vô duyên” của chàng trai, cô gái quyết định từ chối bấm nút, mặc dù chàng trai tha thiết đề nghị cô gái cho mình cơ hội hẹn hò.

Tác giả bài viết: Nhật Linh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC