Cuộc sống quanh ta

Hà Nội: Cô gái lên mạng truy tìm tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy

Sau khi va chạm khiến nạn nhân ngã xuống đường, tài xế không có động thái thăm hỏi mà chủ động bỏ chạy. Bức xúc cô gái đưa thông tin biển số lên mạng xã hội để truy tìm.

Trưa 10/2, chị N.H. chia sẻ lên mạng xã hội và cho biết, vào lúc 12h cùng ngày, khi chị H. điều khiển xe máy về trên đường ven sông đường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì bị một chiếc xe ô tô va chạm rồi bỏ chạy.

Theo thông tin chia sẻ, chiếc xe ô tô mang BKS 30E – 824.4x nhãn hiệu Santafe màu đen do một nam tài xế điều khiển. Sau khi gây tai nạn khiến chị H. ngã xuống đường, tài xế tiếp tục điều khiển xe ô tô chèn lên đầu xe của nạn nhân và phóng đi thẳng.

 
Thông tin chia sẻ lên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ, rất nhiều thành viên tham gia bình luận và bày tỏ sự bất bình về hành động của tài xế gây tai nạn bỏ chạy.

Thành viên Nam Nam bình luận: "Gây tai nạn nghiêm trọng có thể được phép bỏ chạy nhưng sau đó phải đến cơ quan Công an trình báo, đó là trường hợp nạn nhân bị rất nặng. Nhưng hành vi của tài xế trong trường hợp này biết cô gái vẫn tỉnh táo mà bỏ chạy là đáng bị chê trách, không thể chấp nhận được".

Cũng tương tự như các lời bình luận bày tỏ sự tức giận đối với tài xế, bạn Vân Nguyễn nói: "Đàn ông gây tai nạn cho phụ nữ, tại sao không thể hiện bản lĩnh xuống giúp đỡ, chắc gì đã bị bắt đền… thật là thiếu văn hóa ứng xử".

 
Hiện chị N.H. đã được người dân đưa về nhà.

Liên hệ với người gặp nạn, chị N.H. cho biết, hiện chị đang làm việc tại một bệnh viện. Sự việc xảy ra khi chị H. đang trên đường về nhà.

Theo chị H. sau khi gây tai nạn, tài xế không xuống xe để hỏi thăm, qua chiếc gương chiếu hậu chị H. có thể cảm nhận được rằng anh tài xế có quan sát. Tuy nhiên, có thể vì thấy nạn nhân bị nặng sợ bị liên lụy nên ngay lúc đó, tài xế đã điều khiển xe lách qua dòng người và đi thẳng.

Ngay sau đó, chị N.H. được người dân ở khu vực đưa vào vỉa hè để sơ cứu. Do vết thương không bị ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nên chị N.H. đã được một người dân đưa về gia đình. Còn phương tiện của chị N.H. bị hư hỏng nặng vẫn đang được để tại hiện trường.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC