Cuộc sống quanh ta

“Cười ra nước mắt” với màn tặng quà rồi bị chia tay

Tưởng chừng món quà mà chàng trai dành dụm tiền bạc để mua cho người yêu sẽ khiến cô nàng cảm động tuy nhiên trớ trêu thay đây chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cặp đôi trẻ.

Từ lâu nay, nhiều người có quan niệm tặng giày dép cho người yêu cũng giống như trang bị cho họ phương tiện để họ chạy xa khỏi bạn, một đi không trở lại, vì thế tặng giày giống như lời tuyên bố chia tay.  Yêu nhau tặng giày là chia tay, các bạn có tin không?
 
Chàng trai hí hứng tặng quà sinh nhật bạn gái và cay đắng khi đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc chia tay. (Ảnh minh họa)
 
Ấy mà chuyện thật như đùa này lại có thật ngoài đời thường và không chấp nhận được sự thật phũ phàng này chàng trai đã viết một dòng tâm sự lên mạng xã hội. Theo  những gì chàng trai nói, anh đã tiết kiệm được một khoản tiền và trong ngày sinh nhật của bạn gái anh đã mua một đôi giày để tặng cho nàng.

Chàng trai hí hửng nghĩ đây sẽ là món quà ý nghiãi dành tặng cho bạn gái và làm cô nàng cảm động. Ấy vậy mà sau khi tặng quà, chàng trai “đứng hình” khi bạn gái giận dỗi vì cho rằng đây là món quà có ý nghĩa chia tay, ly biệt. Mặc dù đã “xuống nước” dỗ dành bạn gái nhưng cô nàng vẫn buông lời chia tay cay đắng. 

 
Bài viết sau khi được chia sẻ trên cộng đồng mạng đã có hơn 18 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa phần các bình luận đều tỏ ra bất bình trước hành động của cô gái và bày tỏ quan điểm việc chia tay có lẽ là chuyện đáng mừng đối với chàng trai. 

Bạn Ngọc Anh bình luận: "Mình có suy nghĩ khác lạc quan hơn là tặng giàu đồng nghĩa với việc cùng nhau suốt quãng đường còn lại. Tặng giày thì liên quan gì đến việc chia liền nhỉ? Căn bản chắc hết yêu hết tình cảm rồi nên lấy đó là cái cớ thôi".

Nickname Mộc Phin bày tỏ: "Nếu cô đó yêu anh thì đã không chia tay mà có thể cứu ván nhiều cách. Thí dụ trả tiền giày cho anh, vừa hài lòng cả hai : anh muốn làm quà sinh nhật, cô ấy sợ ctay thì giá giày chỉ tượng trưng có thể 5k, 10k... nhưng miễn là có trả. Lúc này nghĩa là anh sale giày cho cô ấy chứ không phải là tặng nữa nhưng nó cũng ngầm định sâu sắc là anh tặng. Tuy nhiên khi đã muốn chia tay thì cái quái gì cũng là lý do cả".

Bạn Hân Hân thì nói: "Bạn gái ấy thật tào lao và quá đáng. Mình muốn được tặng mà còn không có đây. Dù là cái gì, thích hay không thì cũng nên trân trọng quà người khác tặng".

Tác giả bài viết: GAO

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC