Cuộc sống quanh ta

Cũng chụp ảnh dưới nước như ai, cô nàng đắng lòng khi nhìn kết quả chẳng khác gì tiên cá mắc cạn

Không những không đẹp, không "deep" như nhiều người cô nàng ngậm ngùi khoe "tiên cá" phiên bản lỗi trông vừa thương vừa tội.

Mới đây, giới trẻ Việt học theo trào lưu mới từ nước ngoài - chụp ảnh deep dưới chậu nước. Nếu nhiều người chụp đẹp, lung linh trông không khác gì đang chìm đắm trong 1 hồ bơi sang chảnh hay hòa mình vào biển xanh bất tận thì cũng có không ít trường hợp thiên thời không chiều lòng người. Cô bạn dưới đây là một ví dụ điển hình!
 
Trời đã sinh ra trào lưu, sao còn sinh ra em?
 
Cũng là chậu nước, góc máy, cách chụp này nhưng cô nàng có tên Vo Gia Han giật mình khi nhìn lại bản thân trong ảnh. Qúa bất ngờ cô đăng tải "thành quả" do chính cô tự biên tự diễn lên một nhóm kín với dòng trạng thái hài hước: "Khi bạn muốn chụp hình ngửa mặt vào bồn nước theo phong trào mà bạn không có góc nào đẹp thì nên làm gì?" khiến cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả.
 
Khi bạn cũng muốn deep như ai đó...
 
nhưng cuộc đời lại sinh ra bạn với khuôn mặt hài hước...
 
thì mọi hướng dẫn chụp hình sẽ chẳng còn tác dụng.
 
Không mất quá nhiều thời gian để các thánh lầy chú ý tới Gia Han và lan truyền bộ ảnh đi khắp mạng xã hội với mục đích vui là chính.

Bên cạnh đó, các cô nàng xinh gái, cậu chàng xinh trai đã thành công với trào lưu tưởng dễ mà khó này cũng không quên trêu chọc chủ nhân bộ ảnh với hình ảnh sống ảo dưới nước lung linh của bản thân.

 
Người ta chụp đẹp như thế này...
 
Nhìn thần thái sang chảnh, nước trôi lững lờ thật khiến cô nàng thêm xót.
 
 
 
Một kiểu ảnh, 2 số phận là có thật!

Tác giả bài viết: LÊ LÊ

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: ngậm ngùi, không những
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC