Cuộc sống quanh ta

Container chở nước ngọt bị đổ ra đường, người dân thu dọn giúp tài xế

Vụ việc xảy ra chiều ngày 10/2 trên địa bàn Tam Điệp, Hoa Lư, Ninh Bình.

Chiếc xe container chở hàng trăm thùng nước ngọt di chuyển trên tuyến đường Hà Nội đến Tam Điệp, Hoa Lư, Ninh Bình thì bất ngờ gặp đoạn cua gấp khiến dây chằng cố định các thùng hàng bị đứt. Hàng loạt các lon nước ngọt bị văng tung tóe trên đường nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người dân địa phương, hiện trường đã nhanh chóng được thu gọn. 
 
Xe container chở nước ngọt bị đổ ra đường.

Những hình ảnh về vụ việc đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Đa phần mọi người đã dành những lời khen, thể hiện sự cảm phục với hành động đẹp của người dân khi ra tay giúp đỡ tài xế container. Tài khoản Đăng Hải bình luận: "Người dân tốt thật. Mong anh lái xe thượng lộ bình an". "Thật đáng hoan nghênh cho những dân Ninh Bình. Sống rất tình cảm và giàu lòng thương người", Facebooker Nguyễn Trung nói.
 
Người dân kéo nhau ra giúp đỡ chủ xe thu nhặt các lon nước ngọt vào bao tải.

"Đấy cứ như này có phải văn minh và thanh lịch không, như vụ Biên Hòa lần trước thất vọng quá", Facebooker Lam Thiên Vũ phát biểu. "Từ khi nào những điều bình thường lại hóa phi thường với mọi người đến thế, nghĩ sâu xa thì thấy hơi buồn", một tài khoản khác chia sẻ. 

Tác giả bài viết: Ying Ying

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: tam điệp
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC