Cuộc sống quanh ta

Clip về mẹ nhân ngày 8/3 khiến hàng triệu trái tim lay động

Dù mẹ là người độc đoán, thô lỗ, lôi thôi... nhưng tất cả đấy là vì con cái của mình và mẹ xứng đáng có một ngày mùng 8/3 trọn vẹn.

Clip mở đầu là cuộc cãi vã giữa hai mẹ con khi người mẹ không chịu nghỉ việc một ngày để cùng con gái tới dự buổi lễ mít tinh ở trường.

Và khi xuất hiện trong buổi mít tinh chỉ có một mình, cô bé chia sẻ: "Tôi ghét mẹ tôi. Mẹ tôi là một người thô lỗ. Lúc nào mẹ cũng độc đoán. Mẹ tôi không giống như những người mẹ khác, lúc nào cũng lôi thôi, bốc mùi, đôi lúc tôi cảm thấy xấu hổ. Mẹ chẳng quan tâm tôi muốn gì, lúc nào mẹ cũng nhiều chuyện".Song song đó là hình ảnh một người phụ nữ bán cá ngoài chợ với đầy những điểm xấu: thô lỗ, độc đoán, lôi thôi và bốc mùi. Những lời nói của cô khiến bất kỳ ai nghe cũng phải xì xào, bàn tán.

Sau tất cả những hình ảnh xấu xí đó, cô bé bất ngờ nói: "Con chỉ muốn mẹ có một ngày 8/3 như những người mẹ khác, con chỉ muốn chia sẻ những khó khăn mà mẹ chịu đựng vì con. Con biết là, mẹ nghĩ 8/3 không dành cho mình, mẹ nghĩ 8/3 là dành cho những người phụ nữ khác, may mắn hơn ngoài kia. Nhưng đối với con mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất, kể cả khi mẹ mặc chiếc áo này".

Và tất cả cảm xúc vỡ òa khi người mẹ hiểu ra tình cảm của con gái mình, bà đã tạm gác lại công việc thường ngày để tới dự buổi lễ mít tinh cùng con. Khi nghe được những lời nói của con gái, bà đã vô cùng xúc động.

 
Người mẹ xúc động trước tình cảm mà con gái dành cho mình.
 
Sau hai ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được 1,9 triệu lượt xem và hàng trăm lượt bình luận.

Tài khoản Mai Phương bình luận: "Có những kiểu người mẹ yêu thương theo cách riêng của họ. Luôn mắng chửi, không ngọt ngào có lẽ vì họ sợ điều đó sẽ khiến con nghĩ cuộc sống này quá dễ dàng, có thể chẳng cần nghiêm túc với cuộc sống này mà rong chơi, sa đà tệ nạn".

"Tôi cảm thấy tình yêu của mẹ dành cho đứa con của mình thật thiêng liêng, không ai ngoài xã hội có thể hi sinh cho mình nhiều như mẹ. 8/3 tôi chỉ mong mẹ tôi được vui khi tôi không ở gần mẹ... Yêu mẹ!", tài khoản Dân Dã Việt cũng gửi lời chúc tới mẹ mình sau khi xem clip.

Tác giả bài viết: Hải Vân

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC