Cuộc sống quanh ta

Clip: Ông bố vui tính dạy con bằng "máy phát hiện nói dối" chế từ nồi cơm điện

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 ông bố ở Quảng Ninh dạy đỗ con trai không được nói dối một cách đầy sáng tạo khiến cư dân mạng về áp dụng ngay với con cháu nhà mình.

Clip ông bố dạy con thông minh. 

Dạy dỗ con trẻ luôn là một vấn đề vô cùng đau đầu với các ông bố bà mẹ. Phải dạy dỗ sao cho kết quả tốt nhất mà không phải dùng đến việc đánh đập trẻ. 

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh trừng trị cậu con trai khi lãng phí đồ ăn và nói dối của một ông bố trẻ. Trong clip, cậu bé đã vứt socola vào thùng rác mặc dù đã được bố dạy không được lãng phí thức ăn. Khi tra hỏi, thấy cậu bé nói dối,  ông bố trẻ đã lấy dây của chiếc nồi cơm điện vắt ngang qua đầu cậu bé với lời đe dọa: "Đây là máy phát hiện nói dối, cấm nói dối không là nó phụt một phát vào đầu đấy nhá" khiến cậu bé không dám nói dối nữa, ngoan ngoãn nhận lỗi. Sau khi sau khi con nói thật rồi thì ba tha lỗi ngay lập tức tha lỗi để cho con hiểu ra. Sau này con có phạm lỗi thì cũng ko giấu Ba nữa dù là nỗi lớn.

Cách dạy dỗ của ông bố trẻ nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Rất nhiều người không ngại ngần dành sự ngưỡng mộ và những lời khen có cánh đối với cách làm vô cùng thông minh của ông bố trong clip:

"Đấy phải dậy nó như này chứ mắng chửi nó không được ích gì", Lê Quỳnh Trang bình luận.

Kan Lang bình luận: " Em cũng biết nịnh lắm ý.đấy là ba dậy con thôi. Yêu thế"

Tác giả bài viết: Mai Mai

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC