Cuộc sống quanh ta

Clip: Chú trung niên lóng ngóng tập đi xe máy sau hàng chục năm chỉ chạy xe hơi

Đối với nhiều người, đi xe máy là việc đơn giản như hít thở vậy, nhưng với ông chú chỉ có kinh nghiệm vần vô lăng này thì là cả một thử thách rất khó khăn.

Tùng Nguyễn

Ngày 30/11, cộng đồng mạng cười té ghế vì clip người đàn ông đội mũ bảo hiểm Hello Kitty hồng, luống cuống tập đi xe máy. Theo như chia sẻ của bạn trẻ có nick name Tùng Nguyễn, nhân vật trong clip là đồng nghiệp của anh, tuy chú lái xe ô tô rất thành thạo, nhưng nay ngoài 40 rồi vẫn chưa biết đi xe máy. 

Được hôm mát trời họp xong sớm cả cơ quan đã phải ra sân để động viên ông chú tập xe, các chị em chu đáo còn đội luôn cho ông chú chiếc mũ hồng, nhìn ông chú luống cuống mấy lần suýt tông vào đuôi xe ô tô mà ai cũng phải bò ra cười. Mất cả buổi chiều khổ luyện dưới sự cổ vũ của nhiều đồng nghiệp, nhưng ông chú vẫn chưa thể điều khiển được chiếc xe máy. 

Clip ngắn chỉ sau vài giờ đã đạt hàng ngàn lượt like, khiến ai cũng phải ôm bụng cười và nhớ về kỷ niệm những ngày mới tập đi xe. 

Thành viên S.N chia sẻ: ''Nhìn chú, lại nhớ bố mình cái thời tập đi xe đạp, khi cho chân lên đạp 2 vòng thì bố mình phi thẳng xuống sông, phải lóc cóc mò xe lên''.

Thành viên Đ.H chia sẻ: ''Bố mình lúc mới biết đi xe máy hào hứng lắm, chở theo mình đằng sau, vài phút sau lao cả xuống mương may mà hai bố con không sao''.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC