Cuộc sống quanh ta

Clip: Chơi game thua vì đồng đội kém, chú nhóc đập nát iPad của mẹ rồi đem giấu

Cậu bé nóng tính chơi game thua nên đập Ipad rồi giấu đi, sau khi bị mẹ tra khảo đã mếu vừa khai nhận khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Clip cậu bé bị mẹ tra hỏi vì đập vỡ Ipad.

Sau khi thành công với game Liên Minh Huyền Thoại chơi trên máy tính, Garena tiếp tục ra game mobile Liên Quân cho điện thoại. Trò chơi này ngay lập tức nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của cư dân mạng, nhất là các tín đồ game oline.

Là một trò chơi hay và rất phổ biến thế nhưng đúng như người ta vẫn hay nói, cái gì quá cũng không tốt. Vì quá phổ biến nên có những em bé mới lớp 2 lớp 3 cũng chơi và cũng từ đây thì rất nhiều tình huống hài hước đã xảy ra. Clip trên là một ví dụ điển hình.

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé bị mẹ tra hỏi địa điểm giấu chiếc ipad bị vỡ và lý do đập vỡ Ipad. Câu trả lời khiến người nghe vừa ngán ngẩm, vừa buồn cười: "Mới vừa chơi liên quân gặp team ngu tức quá tức lắm".

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chủ Facebook Tuấn Anh bình luận: "mới bé tí mà đã cục thế này thì mai mốt chơi liên minh làm sao được bé".

Thu Minh viết: "Nhìn mặt người mẹ kiểu bất lực chưa kìa. Không nên để trẻ tiếp xúc với công nghệ sớm quá".

Tác giả bài viết: Mai Mai

Nguồn tin: thoidai.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: nóng tính, tra khảo
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC