Cuộc sống quanh ta

Chồng uống say nằm vật ra giường, vợ chỉ làm một điều khiến cánh mày râu khiếp vía: Thế này sao dám ra đường nữa?

Cách làm tưởng chừng đơn giản và ít mang lại hiệu quả mà lại hiệu quả không ngờ. Ngay sau khi chia sẻ, các anh em đồng loạt vào xót thương cho người chồng xấu số vì bị vợ chơi khăm.

Đã là đàn ông thì hầu như ai cũng ít nhiều từng ra ngoài tụ tập rồi xỉn quắc cần câu mới lò dò trở về nhà. Còn các bà vợ, đương nhiên chẳng ai thích thú gì khi chồng say bí tỉ chẳng biết trời trăng gì hết. Thế nên, các chị em đã tìm ra không ít cách để trị chồng khiến các ông sợ tới già.

Mới đây, một cô vợ trẻ đã đăng tải hình ảnh chồng đang trong cơn say và tuyệt chiêu của mình đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

 
(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, cô vợ trẻ đầy hả hê, cho biết: "Khi bạn say và có 1 con vợ lầy. Cảnh cáo những thanh niên hay say sưa tối ngày, hãy cẩn thận với người phụ nữ bên mình. Đây là cảnh cáo lần 1, có lần sau thì sẽ trắng 1 số chỗ khác cho trở về thời niên thiếu luôn."

Đúng là đã qua rồi cái thời chị em phải phục tùng chồng trăm phần trăm, chồng say về là ân cần dìu đỡ, chăm sóc. Các bà vợ hiện đại đương nhiên vẫn chăm sóc tử tế nhưng bên cạnh đó vẫn không quên nghĩ ra đủ trò để trị ông chồng say xỉn của mình.

 
Nhìn nách sạch lông, ông chồng nào cũng thấy sợ.

Và sau nhiều trò như vẽ mặt, khiêng vào nhà vệ sinh,… thì cô vợ này đã quyết dùng kem cạo lông để làm sạch vùng nách. Sau khi nhìn bức ảnh chẳng còn một cọng lông nách nào, các chị vợ thì được dịp cười ha hả. Các ông chồng thì một số cũng cười vào mặt người đàn ông xấu số kia, một số thì đầy lo lắng cầu xin vợ mình đừng làm vậy.

"Nghĩ thôi đã thấy khổ. May mà chả bia rượu bao giờ."

"Nách trắng ởn kia, lúc cởi trần lại không một sợi lông nách thì nhục không chui đi đâu được. Quả là cao tay, bái phục, bái phục."

"Chị vợ này quả là cao tay, thương cho anh chồng ấy."

Một số người khác dường như "có tật giật mình", vội vàng tag hẳn vợ mình vào:

"Nghiêm cấm nhớ chưa vợ."

"Mùa hè chưa qua, anh còn muốn cởi trần vợ ơi."

"Thôi xong rồi, lần sau có say rượu chẳng dám bén mảng gần mụ vợ ở nhà nữa."

Trước đó, cư dân mạng từng được phen cười bò trước những màn dùng son môi, dùng bút màu vẽ lên người, lên mặt chồng khi say.

 
Lôi vào nhà vệ sinh nằm.
 
Cho chồng mặc áo mới bằng bút màu.
 
 

Chị em phụ nữ quả là lắm chiêu, thế nên muốn không bị lâm vào tình cảnh khốn đốn thế này thì các ông chồng chỉ còn nước cố giữ cho mình tỉnh táo mà thôi.

Tác giả bài viết: Song Ngư NF

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC