Cuộc sống quanh ta

Chỉ vì một cái tát, cô vợ 9X cao tay khiến chồng quỳ xuống xin lỗi vẫn... chưa tha

Cô gái trẻ chia sẻ cách trị chồng và giữ gìn hạnh phúc gia đình khiến nhiều chị em ngưỡng mộ và lấy kinh nghiệm cho bản thân.

Trong cuộc sống gia đình, chuyện vợ chồng bất đồng quan điểm rồi cãi nhau, thậm chí đánh nhau là điều không tránh khỏi. Và khi đứng trước hoàn cảnh đó, mỗi người vợ lại có cách xử trí khác nhau, người thì nhẫn nhịn chịu đựng nhưng có người lại vùng lên để đấu tranh bảo vệ mình.

Câu chuyện dưới đây về cách xử lý tình huống của người vợ trẻ khi vợ chồng xô xát được chia sẻ trên một hội nhóm đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

 
Cô vợ 9X chia sẻ về cách trị chồng đánh mình gây bão dân mạng 

Nội dung câu chuyện được nick name N.T.C chia sẻ như sau:

“Những ai đã bị chồng đánh mà không dám bật lại thì bây giờ hãy vùng lên đi nhé! Tiểu sử của em khi lấy nhau được 1 năm rồi cũng vì lý do chồng em hay đi chơi, em nói mà rồi em lại còn đòi ly hôn.

Thế là chồng tát em một cái như trời giáng. Lúc đấy đau lắm rồi, nhưng em vẫn cố cất cái điện thoại để vào chỗ an toàn đã, không đánh nhau vỡ mất điện thoại thì không biết làm sao.

Em để lại điện thoại trên ghế, quay lại lôi áo chồng em cào cấu các kiểu, cũng đạp nhưng chân ngắn quá với cả chồng em tránh được nên không đạp được trúng vào chỗ hiểm. Nói chung là em cũng đạp được vài phát trả thù, chân thì ngắn lại còn đi tông nên trượt phát ngã lăn quay ra đất.

Mẹ chồng chạy vào can, em còn nhỡ chân đạp cả vào mẹ chồng. Nhưng miệng vẫn hét: "Mẹ bỏ ra cho nó đánh chết con đi!". Mẹ chồng can mà không đứa nào chịu buông đứa nào. May mà có chú hàng xóm sang can. Tối hôm đấy bố mẹ chồng cho phép em vào ngoại ở (nhà ngoại em cách nhà chồng em 6km).

Hôm sau chồng em vào xin lỗi các kiểu, dùng đủ mọi cách, còn lấy đá đập cả vào đầu rồi quỳ xin lỗi em. Nhưng em tuyệt đối không tha thứ. Mãi sau mẹ chồng gọi điện nói chuyện, em mới bình thường, chấp nhận. Rồi chồng em thề thốt là không có lần sau nữa. Em cũng thông báo luôn với chồng em là: “Tôi không bao giờ sợ. Anh đánh được tôi thì tôi cũng đánh lại được thôi. Nên tốt nhất là đừng bao giờ có lần thứ 2"

Từ lần đấy đến tận bây giờ hơn 3 năm rồi, chồng em không dám đánh vợ lần nào nữa và nếu có đánh thì em cũng sẵn sàng chiến đấu luôn. Không đánh họ lại tưởng mình sợ đấy các mẹ ạ! Vì 1 tương lai không sợ chồng đánh”.

 
Chủ nhân bài viết là Chu Thúy Nga (21 tuổi, quê ở Tuyên Quang). Ảnh FBNV

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận rôm rả của chị em.

Câu chuyện này đã tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều, có người cho rằng người vợ trẻ này thật mạnh mẽ và cứng rắn nên mới dám bật lại chồng như thế. “Bạn thật dũng cảm đó, nếu như mình thì chịu thôi vì chẳng có sức mà đánh lại với chồng. Thôi đành “cơm sôi nhỏ lửa” vậy”, bạn L.D bình luận.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, thực ra người chồng này cũng hiền và yêu vợ nên mọi chuyện mới “thuận buồm” như vậy. Bạn S.A viết: “Chồng bạn nói chung là yêu vợ và cũng nhịn đi nên bạn mới tự tin vậy thôi. Chứ phải ông chồng mà nóng tính, thấy vợ như thế thì càng điên lên, lại đánh cho nặng hơn, vì công bằng mà nói đàn ông mà ra tay thì chẳng bao giờ phụ nữ đánh lại được”.

 
Thúy Nga và chồng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Ảnh FBNV
 
Theo thông tin được biết, chủ nhân của câu chuyện trên là của bạn Chu Thúy Nga (21 quê ở Tuyên Quang). Trên trang cá nhân, hai vợ chồng Thúy Nga thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau. Hơn nữa, cặp đôi cũng thường xuyên nhắn gửi những lời nói ngọt ngào dành cho đối phương.
 
Thúy Nga lấy chồng từ năm 18 tuổi và luôn khiến chồng phải mê mệt mình. Ảnh FBNV

Câu chuyện nhận được ý kiến trái chiều của cư dân mạng, thế nhưng có những lời khuyên đưa ra rằng, mỗi người một tính cách, mỗi gia đình một hoàn cảnh, thế nên không thể lấy kinh nghiệm của người khác làm bài học cho bản thân mình được. Điều quan trọng nhát trong cuộc sống hôn nhân là vợ chồng phải hiểu tính nhau, tôn trọng nhau và lựa nhau để cư xử cho khéo léo.

Tác giả bài viết: L.H (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC