Cuộc sống quanh ta

Câu chuyện của thanh niên bảnh bao với biệt tài hễ tán ai là người ấy có bạn trai ngay lập tức

Dưới đây là câu chuyện đầy đắng cay của nam thanh niên lịch thiệp trí thức, có biệt tài cưa ai cũng đổ, nhưng không phải đổ mình...

Mới đây, dân mạng đang truyền tay nhau rầm rầm hình ảnh chàng sinh viên năm 3 cùng với câu chuyện khiến nhiều người chỉ biết đổ lỗi cho số phận anh chàng quá hẩm hiu.
 
Dòng chia sẻ nhận nhiều lượt like của dân mạng. Nguồn KSC

Chuyện chẳng là như một thói quen, cậu bạn sinh viên năm 3 chăm chỉ cứ làm về đến nhà là 7h là lăn luôn ra ngủ 15 phút rồi dậy ăn cơm xong lại đi học đến 10h. Nhưng hôm nay, không như thường ngay, anh này chỉ kịp chia sẻ cho bạn cùng phòng: "Em ấy lại không thích tao rồi" và gục xuống ngủ.
Thà ế dài hạn còn đỡ đau hơn là hễ tán ai người ấy có người yêu 

Chỉ một câu nói lại khiến người bạn thân từ hồi cấp 2 nhớ lại chuỗi những ký ước đậm buồn. Người ta nói thôi thà ế còn hơn cứ thích ai là người ấy có người yêu, như thế đau lòng lắm, một vài lần còn chịu đựng được chứ cứ như cậu bạn này thì thật là hiếm có về độ nhọ. 

"Học cùng từ hồi cấp 2, lớp 6 nó đã học cách tán gái, cứ tán đứa nào là y rằng 2-3 tuần sau em đó có người yêu. Lên lớp 12, nó quay sang tán khoá dưới, không phải dớp cũ thì cũng bị phũ hoặc gặp gái đào mỏ. 

Có lần, cả lớp hộ tống nó xuống tặng quà bé kém 1 tuổi dịp 20/10, mọi người vỗ tay ầm ầm cuối cùng con bé vứt thẳng xuống tầng 1...

 
Câu chuyện của thanh niên bảnh bao với biệt tài hễ tán ai là người ấy có bạn trai ngay lập tức - Ảnh 2.
(Ảnh minh họa)

 
Lên Đại học được hơn 2 năm rồi, nó quyết tâm đi học đi làm để hơn người khác cũng chỉ để kiếm người yêu. Gần đây, mình thấy nó hớn hở lắm bảo mới quen được em kém 2 tuổi, rủ đi chơi nói chuyện các thứ hợp lắm. Thế mà hôm nay về, nó lại thốt lên câu: "Buồn".

Dù cậu bạn sinh viên năm 3 đã tự lập tài chính, guitar, bóng đá,... gì cũng biết.  Thế mà "duyên nó thâm, thâm như cái tiền đồ chị Dậu".

 
Cậu sinh viên nhọ của năm.

Sau khi đọc câu chuyện, nhiều bạn gái hiện đang ế rất mong muốn được một lần cậu bạn này tán mình, còn phe các bạn trai lại cho rằng thôi kiểu gì cũng có người thích hợp.

"Trời ơi, sao giống mình thế, mình cứ crush ai là người đó có gấu, quá chán", tài khoản Ngọc Bình chia sẻ.

"Cậu bạn này thua xa bạn tớ. Nó cứ hễ dây dưa đến em nào là em ấy đi lấy chồng. Chia tay cái 2 em đi lấy chồng, nó kết em kia xinh, mấy hôm sau em ý lấy chồng, tán tỉnh em này y rằng tháng sau đi lấy chồng", tài khoản Nguyễn Hạnh chia sẻ.

"Anh ở đâu, tới tán em đi, em đang chưa có người yêu nè", tài khoản Vy Tường bình luận.

"Ông này đảm bảo chưa biết cách tán, chắc thất bại nhiều quá nên cứ lóng ngóng đây mà. Thôi cứ làm việc đi kiểu gì chẳng có đứa để ý", tài khoản Quang Huy bình luận.

"Ôi, bạn ở đâu, tớ tới liền ngay và luôn. Tớ đâng ế mốc meo lên đây. Tán đi để tớ có người yêu, mùa đông đến rồi", tài khoản Đào Thủy bình luận.

"Tán gái làm gì sớm, ông chăm chỉ kiếm tiền đi là đủ cho tuổi thanh xuân rồi", tài khoản Hồ Nguyễn bình luận.

Tác giả bài viết: Hồng Đăng

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC