Cuộc sống quanh ta

Bảo vệ người tình, chồng suýt tung cùi chỏ vào mặt vợ gây phẫn nộ

Clip người vợ lao vào giật tóc cô nhân tình thì bị chồng suýt tung cùi trỏ vào mặt đang được cư dân mạng quan tâm.

Những ngày qua, các diễn đàn rần rần chia sẻ một clip ghi lại cảnh người chồng vì bênh nhân tình mà sẵn sàng tung cùi trỏ vào mặt vợ, khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo đó, trong clip khoảng hơn 1 phút được ghi lại tại một nhà hàng ăn uống, người vợ bắt gặp cảnh chồng mình cặp bồ nên đã lao vào giựt tóc người phụ nữ nghi là “nhân tình” của chồng. Lúc đó, người chồng đứng giữa, ra sức bênh bồ, có lúc hất văng tay và gần như tung cùi chỏ vào mặt vợ khiến nhiều xem vô cùng phẫn nộ.

Trong lúc giằng co, hai vợ chồng đều không giấu nổi sự nóng giận, cự cãi qua lại và dành cho nhau những từ ngữ nặng lời mà không ai nghĩ rằng trước đây họ đã từng đầu ấp tay gối. Nếu như không có sự can ngăn của một người phụ nữ khác rằng “đừng làm thế, đừng đánh vợ, chị bảo rồi thôi đừng đánh nó” thì có lẽ người đàn ông kia đã “xuống tay” với vợ của mình.

Sau một lúc, được mọi người xung quanh can ngăn nên người vợ bỏ đi trước, để lại chồng và nhân tình ở đó.

 
Hình ảnh trong clip gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip
 
Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều thông cảm với chị vợ, bởi vì không có người phụ nữ nào lại không đau khổ khi gặp cảnh tượng chồng ngoại tình mà còn ngang nhiên bênh bồ.

Nick name M.V bức xúc: “Mình ghét nhất cái thể loại đi cặp bồ ngang nhiên còn bênh nhân tình chằm chặp. Người đầu áp tay gối với mình bao lâu thì coi chẳng ra cái gì. Hôm nay người đán ông này to béo mà đánh vợ thì chắc chị ấy ngất luôn ấy chứ”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người không đồng tình với cách giải quyết của chị vợ bởi vì “việc đánh ghen chỉ giải tỏa được cơn bức xúc tạm thời, cô nhân tình kia nhìn mặt thì thấy không sợ rồi, còn anh chồng thì cũng chẳng còn gì cứu vãn được nữa”, bạn N.L viết.

Có lẽ câu chuyện sẽ có nhiều uẩn khúc và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất sự tình. Thế nhưng, khi đã được đăng tải lên mạng xã hội thì anh chồng và nhân tình đều nhận được những lời chỉ trích của cư dân mạng. Còn chị vợ, mặc dù nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ rất nhiều người thì vẫn là người phải chịu nỗi đau khổ nhất.

Tác giả bài viết: L.H

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: cư dân, nhân tình
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC