Công nghệ

Samsung chuẩn bị ra mắt loạt smartphone có camera kép

Galaxy C7, J7 và C10 là những sản phẩm nhiều khả năng sẽ được trang bị camera kép, nhưng hiện tại chưa có cấu hình và ngày ra mắt cụ thể.

Samsung đang kiên nhẫn chuẩn bị cho bước nhảy vọt so với các đối thủ. Tính năng camera kép từ lâu đã được đánh giá là một trong những điều quan trọng để người dùng lựa chọn smartphone. Tuy nhiên, Samsung chưa có một smartphone nào sở hữu dual camera.

Hiện tại, có những tin đồn về việc dual camera đang được triển khai trên 4 thiết bị thử nghiệm của Samsung.

 
C10 nhiều khả năng là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên sở hữu camera kép. Ảnh: Phonearena.
 
Bên cạnh thông tin dòng điện thoại cao cấp Galaxy Note 8 sẽ sở hữu camera kép, Samsung hiện còn có ý định trang bị tính năng này cho một loạt dòng diện thoại tầm trung. Điều này khá dễ hiểu, khi hầu hết các đối thủ ở phân khúc tầm trung như Xiaomi hay Oppo đều đã ra mắt dòng sản phẩm có hỗ trợ camera kép.

Sản phẩm Galaxy C10, phiên bản đặc biệt của Galaxy J7 (2017) và Galaxy C7 (2017) sẽ sở hữu camera kép. Dự kiến, các thiết bị này sẽ được ra mắt sau khi kết thúc các cuộc kiểm tra chất lượng.

Theo chính sách giá của Galaxy C7 (2017), có thể thấy đây là chiếc điện thoại tầm trung cho những người có ngân sách eo hẹp. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Rất có thể, máy sẽ tập trung vào những thị trường trọng điểm như Hàn Quốc và Trung Quốc, nhưng cũng có thể nó sẽ ddược phân phối đến các thị trường phương Tây. 

Tác giả bài viết: Vũ Hoàng Phong

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC