Làm thế nào để 'vô hình' trên Facebook?

Nếu không muốn người khác tìm ra tài khoản Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng kí ban đầu, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để hạn chế.

Google nâng cấp Gmail cho Android

Google vừa công bố các phiên bản Android và web của Gmail hoàn toàn tương thích với tiện ích bổ sung, nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng dịch vụ.

Misfit ra mắt smartwatch Android Wear vào ngày 31.10

Misfit sẽ phát hành chiếc smartwatch Vapor chạy Android Wear vào ngày 31.10 tới đây thông qua trang web của mình, mặc dù thuê bao email của hãng có thể được mua sản phẩm sớm hơn.

Loạt smartphone 4G LTE giá rẻ ở Việt Nam

Ở tầm 2 triệu đồng, smartphone phổ thông cũng là lựa chọn hay để dùng Internet di động tốc độ cao, thay thế bộ phát 4G Wi-Fi di động.

Xuất hiện video iPhone X hoạt động siêu mượt

Loại bỏ hoàn toàn phím home khiến nhiều fan Apple vô cùng thất vọng. Thế nhưng đoạn video được đăng tải trên Twitter này sẽ làm mãn nhãn bất kỳ người dùng khó tính nào.

Mẹo giải phóng không gian lưu trữ trên iPhone và iPad

Khi sử dụng iPhone (hoặc iPad), không gian lưu trữ có thể bị giảm đi nhiều do ngày càng cất giữ nhiều nội dung cũng như dữ liệu hơn.Vậy làm thế nào để lấy lại được không gian lưu trữ một cách hiệu quả?

Những lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone X

Nhiều người coi iPhone 8 là mẫu điện thoại bỏ đi. Thế nhưng với những ưu điểm sau, nhiều người khác sẽ bỏ iPhone X và chọn lấy một chiếc iPhone 8.