Hướng dẫn nâng cấp Windows 10 lên phiên bản Creators Update với nhiều tính năng mới

Microsoft sẽ bắt đầu phát hành bản nâng cấp lớn và mới nhất dành cho Windows 10 có tên gọi Creators Update, với nhiều cải tiến và tính năng mới đáng chú ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức nâng cấp lên phiên bản mới nhất này hoàn toàn miễn phí để tận hưởng những tính năng mới do bản nâng cấp này mang lại.

6_1.jpg)" class="cover">

Người dùng hoang mang vì Facebook bị lỗi

Sáng nay (12-4), nhiều người dùng Facebook bỗng nhiên gặp tình trạng không thể đăng status trên trang cá nhân lẫn fanpage đang quản trị khi sử dụng máy tính.

6.jpg)" class="cover">

Biết rõ lỗi thiết kế, Samsung vẫn tung Galaxy S8 ra thị trường?

Dù được đánh giá là một "siêu phẩm" Android mới trong thị trường smartphone nhưng Galaxy S8 vẫn mắc một lỗi thiết kế ngớ ngẩn, gây bất tiện cho người dùng. Điều đáng nói, Samsung được cho là biết rõ điều này nhưng vẫn vội vã trình làng mẫu điện thoại flagship 2017.

Cách khắc phục lỗi gây lag, giật trên hệ điều hành iOS 10.3.1

Bài viết hướng dẫn cách khắc phục tạm thời tình trạng lag, giật, giảm hiệu năng trên một vài máy iPhone, iPad sau khi nâng cấp lên bản cập nhật iOS 10.3 và 10.3.1, trong khi chờ đợi Apple tung ra bản vá chính thức.

Choáng váng con số khủng về dòng iPhone của Apple

Bạn sở hữu trong tay chiếc điện thoại của Apple nhưng chưa chắc bạn đã biết hơn 1 tỷ chiếc iPhone đã được bán ra, người dùng mở iPhone 80 lần/ngày...

Màn hình cong không phải tính năng 'hot' nhất trên iPhone 8

Theo một trang tin công nghệ, iPhone 8 sẽ được trang bị “kết nối thông minh”, tương tự như kết nối 3 chân trên iPad Pro, để tăng khả năng tích hợp với các phụ kiện.

“Mẹo nhập môn” dành cho người lần đầu dùng Mac OS X

Nếu là lần đầu tiên sử dụng các loại máy tính của Apple, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các tác vụ. Nguyên nhân nằm ở sự khác nhau cơ bản của hệ điều hành OS X so với hệ điều hành Windows vốn đã qúa quen thuộc với người dùng Việt Nam.

Nokia 9 ra mắt trong quý 3 với giá bán gần 16 triệu đồng

Báo cáo mới nhất cho biết Nokia 9 sẽ ra mắt toàn cầu trong quý 3, có thể vào tháng 8 và được bán với giá 699 USD, tương đương khoảng 15,84 triệu đồng.

Hacker có thể đoán mật khẩu smartphone dựa vào cách người dùng nhấn phím trên màn hình

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các chuyên gia có thể khiến nhiều người cảm thấy sốc khi hacker có thể đoán và phá mật khẩu trên smartphone dựa vào cách chuyển động của smartphone khi người dùng nhấn phím trên màn hình để nhập mật khẩu mở khóa thiết bị.

Cách tải toàn bộ email, hình ảnh, danh bạ trên Google

Nếu sử dụng Android, bạn cần phải có tài khoản Google để cài đặt ứng dụng, lưu trữ email, hình ảnh, video… Làm thế nào để tải toàn bộ dữ liệu trên về máy tính hoặc smartphone?