Skype hỗ trợ chức năng chuyển tiền qua PayPal

Skype và PayPal vừa công bố quan hệ hợp tác giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển tiền mặt đến bạn bè mà không cần phải rời khỏi ứng dụng Skype.

IBM lập kỷ lục thế giới trong lưu trữ dữ liệu

Các nhà khoa học tại IBM đã lập một kỷ lục thế giới mới khi lưu trữ được 330 terabyte dữ liệu (tương đương 330 triệu dữ liệu cuốn sách), vào một thiết bị nhỏ (catridge) có thể nằm trong lòng bàn tay.

Samsung xác nhận đang phát triển thiết bị đeo mới

Sau khi Samsung Gear S3 lên kệ cách đây vài tháng, nhiều người bắt đầu chờ đợi tin tức mới về những dự án tham vọng tiếp theo của công ty Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh (smartwatch). Dù vẫn chưa có bất kỳ đồn đoán nào đề cập đến Gear S4, nhưng trong dư luận hiện bắt đầu râm ran một số thông tin về việc Samsung đang phát triển một thiết bị đeo mới.

Chuyển dữ liệu từ smartphone sang laptop không cần cáp

Send Anywhere cho phép người dùng chuyển dữ liệu qua lại giữa smartphone và máy tính hoặc ngược lại mà không cần phải dùng đến cáp kết nối, giúp tiết kiệm thời gian hơn so với cách thông thường.

Loạt TV 4K đời 2017 giá rẻ lên kệ

Ngoài độ phân giải Ultra HD, các TV đời mới tầm tiền 13 triệu đồng còn được tích hợp công nghệ hình ảnh HDR, trải nghiệm thông minh.

Apple đã tìm ra cách "hô biến" lỗi nghiêm trọng nhất của iPhone 8

iPhone 8 dự kiến sẽ có những cải tiến mang tính đột phá với các tính năng chưa từng xuất hiện trên bất kỳ smartphone nào khác của Apple trước đây. Tuy nhiên, cũng giống như các mẫu thiết bị tiền nhiệm, iPhone sẽ không sở hữu thiết kế hoàn hảo.

Microsoft cung cấp rộng rãi phiên bản Windows 10 S

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cài đặt hệ điều hành Windows 10 S cho tất cả mọi người dùng, thay vì giới hạn đối với thuê bao MSDN như trước đây, theo Neowin.