8 tiện ích bạn cần gỡ bỏ ngay lập tức

Theo các báo cáo vừa được công bố, có ít nhất tám tiện ích mở rộng trên Google Chrome bị tấn công khiến 4 triệu người dùng dính mã độc và mất cắp thông tin cá nhân.

Rò rỉ ảnh sạc không dây trên iPhone 8

Một hình ảnh vừa được trang công nghệ Zealer đăng tải cho thấy chi tiết hơn về một bảng mạch được đồn đoán là bộ sạc không dây trong thế hệ iPhone mới của Apple.

Cách tắt thông báo nhạy cảm trên iPhone

Khi có tin nhắn mới, iPhone sẽ hiển thị thông báo ngay trên màn hình chính, cho phép người dùng có thể đọc nhanh nội dung mà không cần mở khóa thiết bị. Tuy nhiên đây cũng chính là con dao hai lưỡi, khiến các thông tin quan trọng dễ bị rò rỉ.

Google Maps thêm tính năng hỏi đáp

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về địa điểm mình cần trên Google Maps mà không nhất thiết phải gọi điện đến đó.

Samsung, Foxconn phát triển công nghệ truyền dữ liệu không dây

Startup Keyssa đang hợp tác cùng Samsung Electronics, Hon Hai Precision Industry (công ty mẹ của Foxconn) phát triển cách thức mới giúp điện thoại di động chuyển một lượng lớn dữ liệu mà không cần sử dụng dây hoặc kết nối Wi-Fi

Nokia 8 ra mắt, có thể chụp và quay video cùng lúc 2 camera

HMD Global đã chính thức ra mắt mẫu Nokia 8 với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng độc đáo. Sản phẩm này đánh dấu sự trở lại của Nokia ở phân khúc smartphone cao cấp để cạnh tranh với các đối thủ Apple và Samsung.