Samsung 'hé lộ' các tính năng mới có trong Galaxy Note 8

Samsung vừa cho đăng tải 2 đoạn video bật mí các tính năng mới có trong Galaxy Note 8 trên trang YouTube chính thức của mình, qua đó giúp người dùng có được một cái nhìn rõ hơn về sản phẩm sắp ra mắt.

Prisma mở rộng công nghệ lọc ảnh dựa trên AI

Thay vì tập trung vào ứng dụng riêng, Prisma đang có ý định triển khai công nghệ chụp ảnh dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) đến các ứng dụng chụp ảnh khác trên thị trường.

Cách ngăn chặn virus lây lan từ USB

Virus và các phần mềm độc hại thường lây nhiễm vào máy tính thông qua các thiết bị lưu trữ gắn ngoài, đặc biệt là USB. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Nokia 6 đọ camera với Galaxy J7 Pro

Di động của HMD Global và Samsung cùng ở mức giá trên dưới 6 triệu đồng, camera 16 megapixel và 13 megapixel tương ứng.

Mở hộp smartphone Asanzo Z5

Chiếc di động ở phân khúc tầm trung của Asanzo có thiết kế đẹp và hệ thống camera kép ấn tượng với giá 4,99 triệu đồng.

Loạt thiết bị "làm mưa, làm gió" thị trường cuối năm 2017

Tương tự như những năm trước, nửa cuối năm thị trường sẽ đón nhận hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp, có thể thay đổi cả cục diện thị trường, đáng chú ý là sự góp mặt của iPhone mới và thế hệ Galaxy Note mới.

Mẹo sạc nhanh gấp đôi cho iPhone trong 5 phút

Với iPhone, nếu sạc theo cách thông thường trong 5 phút, bạn chỉ có thể thêm được khoảng 3% dung lượng pin. Nhưng có cách khác để đạt kết quả gấp đôi.

Youtube đã có kênh Breaking news riêng cho bạn

Thật khó để nắm bắt hết mọi diễn biến quan trọng trong ngày của tình hình thế giới và Youtube đang thử nghiệm một kênh tin nóng giúp bạn giải quyết vấn đề này.

WannaCry tái xuất, tấn công LG

Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.