Cận cảnh "thanh nổi" mới lạ thay thế màn hình phụ ở LG V30

Cận kề thời điểm LG V30 ra mắt, nhà sản xuất đã chính thức tiết lộ một số cải tiến trọng yếu về thiết kế ở mẫu điện thoại flaghsip này, trong đó phải kể đến "thanh nổi" mới lạ, thay thế cho màn hình phụ tồn tại trước đó ở các thiết bị tiền nhiệm - LG V10 và LG V20.

Smartphone Xiaomi không dính lỗi bảo mật

Cách đây ít hôm, hãng bảo mật eScan đã liệt kê một số lỗ hổng trên MIUI (hệ điều hành do Xiaomi phát triển) có thể khiến người dùng bị đánh cắp dữ liệu.

Bphone 2017: Mức giá "trên trời", cấu hình "hạ giới"

Mức giá được xem là quá cao so với giá trị thực của sản phẩm, thương hiệu không tạo được lòng tin với người dùng, vướng lùm xùm nhiều scandal… là những rào cản khiến quả bom tấn Bphone 2017 khó lòng “kích ngòi” như kỳ vọng của BKAV.

Mẹo dùng điều hòa làm công cụ chống muỗi hiệu quả

Nhiều người lầm tưởng rằng cứ khi nào bật điều hòa thì muỗi sẽ không thể tấn công con người. Tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, và bạn cần đặc biệt cảnh giác trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết đang tăng cao.

Cách ẩn các bài viết phiền toái trên Facebook

Nếu không thể unfriend (hủy kết bạn) với một người nào đó trên Facebook, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ẩn các bài viết của họ khỏi News Feed.

4 cách bảo vệ cáp sạc smartphone và máy tính

Theo thời gian, dây cáp sạc smartphone và máy tính sẽ bị hao mòn hoặc đứt gãy, khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn hơn. Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

Lộ ảnh thực tế của Bphone Gold

Trên mạng xã hội rò rỉ hình ảnh mặt sau của chiếc Bphone Gold 2017. Đại diện Bkav cũng đã xác nhận điều này.