Công nghệ

Netflix hỗ trợ video HDR trên Galaxy Note 8

Sản phẩm mới của Samsung là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ phát video chuẩn HDR (High Dynamic Range) của Netflix.

Dịch vụ xem video nổi tiếng của Mỹ đã thêm Galaxy Note 8 vào danh sách các thiết bị hỗ trợ HDR (dải tương phản động mở rộng). Điều này sẽ giúp người dùng sở hữu phablet của Samsung có những trải nghiệm hình ảnh tốt, đồng thời đưa chuẩn video này trở nên phổ biến hơn.
 
Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR.

Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR, sau LG V30, Sony Xperia XZ1 và XZ Premium. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng đăng ký gói Premium (hỗ trợ nội dung 4K) của Netflix mới có thể thưởng thức các nội dung HDR ngay trên smartphone.

Công nghệ HDR đem đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn nhờ độ tương phản cao và màu sắc chính xác. Tuy nhiên, hiện nay có tới 5 chuẩn chính, bao gồm Dolby Vision và định dạng HDR10+ do Samsung kết hợp với Amazon khởi xướng.

Samsung đã bắt đầu hỗ trợ nội dung HDR trên smartphone của hãng từ năm ngoái và hiện tại Galaxy Note 7, S8, S8+ và mới nhất là Note 8 đều có màn hình HDR.

Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình Internet có lượng thuê bao đông đảo nhất trên thế giới. Tính đến 6/2017, công ty có hơn 100 triệu khách hàng thường xuyên với mục tiêu mở rộng tại hơn 130 quốc gia.

Đầu năm 2016, Netflix đặt chân vào Việt Nam và tung ra gói cước từ 180.000 đồng/tháng.

Tác giả bài viết: Bảo Anh

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC