Công nghệ

Lộ diện concept trượt đẹp như mơ của Samsung Galaxy X

Mặc dù còn phải đợi một thời gian khá dài nữa chiếc điện thoại Galaxy mới của Samsung mới lộ diện, nhưng những concept mới đẹp như mơ này cũng đủ "đốn tim" các tín đồ nhà Sam.

Điểm nổi bật nhất là chiếc điện thoại có thiết kế trượt khá kỳ lạ.
 
Ở thời điểm hiện tại, phần lớn giới truyền thông đều tin tưởng rằng, Samsung Galaxy X sẽ là một chiếc điện thoại có thể gập lại được, nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng, nó sẽ là một chiếc điện thoại vỏ sò được "tiến hóa".

Concept Creator đã đưa ra một bản thiết kế với cách tiếp cận thứ hai. Theo đó, Samsung Galaxy X có một số điểm tương đồng với Blackberry.

Trước hết, máy có màn hình với viền cạnh mỏng, hẹp hơn so với những sản phẩm hiện có. Máy quét vân tay cũng đã được nhúng vào phần bên dưới màn hình phía trước. Phần lớn các bề mặt và các góc đều được thừa hưởng thiết kế bo tròn của những người tiền nhiệm.

Phần phía sau của điện thoại có thể trượt lên hoặc xuống để lộ ra camera và loa.

Galaxy X vẫn tích hợp bộ camera kép khá lớn ở mặt sau.

Với thiết kế này, Galaxy X có một diện mạo khá hiện đại. Tuy nhiên, thực tế, với các điện thoại trượt, người dùng sẽ phải đối diện với nguy cơ rơi vỡ. Vì vậy, nếu như Galaxy X thực sự đi theo hướng này, Samsung chắc chắn sẽ phải có những tính toán riêng.

Tác giả bài viết: Đ.Huệ

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC