Công nghệ

Chiêm ngưỡng 15 mẫu iPhone giúp Apple thay đổi "trật tự" thế giới

Bắt đầu với chiếc iPhone 2G đầu tiên dưới thời Steve Jobs, trong 10 năm qua, Apple đã làm nên một cuộc cách mạng làm thay đổi trật tự thế giới smartphone.

Vào ngày 09/1/2017, tại trung tâm hội nghị Moscone West ở San Francisco, cố CEO của Apple là Steve Jobs đã chính thức trình làng mẫu iPhone 2G (còn gọi là Apple iPhone) đầu tiên và nó đã làm thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp di động toàn cầu.

iPhone ngày nay đã trở thành một thiết bị quá đỗi quen thuộc với người dùng trên thế giới. Nhiều người ít tiếp cận công nghệ có thể sẽ không biết về khái niệm smartphone, nhưng nếu nói tới iPhone - thì chắc hẳn ai cũng mường tượng ngay đến hình ảnh chiếc điện thoại cảm ứng với logo hình quả táo.

Tim Cook - CEO kế nhiệm của Steve Jobs thì vẫn đang úp mở về một "Chiếc iPhone tuyệt phẩm vẫn chưa ra mắt" trong buổi lễ kỷ niệm hoành tráng của hãng tới đây càng khiến cho tất cả các fan của Apple "đứng ngồi không yên".

Hãy cùng chúng tôi điểm lại 15 siêu phẩm của Apple trước khi chiêm ngưỡng đứa con tinh thần của họ mang tên iPhone 8 sớm ra mắt tới đây:

 (Video được thực hiện với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Thế giới Di động)

Tác giả bài viết: Đ.Huệ 

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC