Công nghệ

Cách đổi tên tài khoản Zalo cực nhanh

Nhiều người thường có thói quen đặt tên tài khoản bằng các kí tự đặc biệt, khiến bạn bè hoặc người thân không thể tìm thấy và gửi lời mời kết bạn. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Zalo cũng giống Facebook Messenger, Viber và các ứng dụng OTT khác, cho phép người dùng có thể trao đổi thông tin, cập nhật trạng thái hoặc bán hàng online. Tuy nhiên, việc đặt tên tài khoản bằng các kí tự đặc biệt hoặc không gợi nhớ đôi khi cũng khiến người khác gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. 
 

- Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play, sau đó mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản tương ứng. 

- Bước 2: Bấm vào biểu tượng “…” ở góc phải bên dưới và truy cập vào trang cá nhân (như hình bên dưới). 

 

- Bước 3: Tiếp theo, bạn chạm vào biểu tượng “…” ở góc phải và chọn Thông tin > Đổi thông tin. Tại đây, người dùng có thể thay đổi tên tài khoản, giới tính, ngày sinh hoặc hình ảnh. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng thông tin từ Facebook, cuối cùng nhấn Cập nhật để lưu lại.
 

Hi vọng với những thao tác đơn giản mà Kynguyenso.plo.vn đã giới thiệu bên trên, bạn đọc có thể tự mình đổi tên tài khoản Zalo trong nháy mắt. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Tác giả bài viết: Minh Hoàng

Nguồn tin: kynguyenso.plo.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC