Công nghệ

Cách biến giao diện điện thoại Android thành iPhone X

Nhà phát triển có tên damianpiwowarski đã giới thiệu trên diễn đàn Reddit một ứng dụng lấy cảm hứng từ iPhone X mới ra mắt của Apple, bao gồm cả cụm ở giữa phía trên của nó hay còn gọi là notch.

Ứng dụng sẽ biến giao diện của hàng triệu điện thoại Android thành iPhone X - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo Neowin, ứng dụng miễn phí của damianpiwowarski sẽ biến những chiếc điện thoại Android chạy từ phiên bản 5.0 Lollipop trở lên trông giống với iPhone X hơn. Không chỉ có vậy, người dùng cũng có tùy chọn biến giao diện điện thoại Android thành chiếc điện thoại PH-1 của Essential.

Mặc dù được cung cấp miễn phí nhưng trong quá trình cài đặt ứng dụng, người dùng có thể quyên góp tiền ủng hộ nhằm loại bỏ quảng cáo từ ứng dụng.

Để cài đặt được ứng dụng này, người dùng chỉ cần vào kho Google Play Store sau đó tìm phần mềm có tên Smartphone upgrader 2017. Sau khi cài đặt, chỉ cần kích hoạt các tùy chọn mà ứng dụng cung cấp là được.

Về cơ bản, ứng dụng này sẽ có phong cách thiết kế giống phiên bản iOS 11 được tích hợp sẵn trên iPhone X, cùng với đó là các hình nền, một số hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đang có trên mẫu smartphone này.

Tác giả bài viết: Thành Luân

Nguồn tin: thanhnien.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC