Công nghệ

Apple gửi thông báo cho phép đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 trước giờ G

Trước thời điểm ra mắt, Apple đã gửi một email thông báo đến các khách hàng với nội dung cho phép đổi các sản phẩm iPhone cũ lấy iPhone X (được cho là tên của iPhone 8).

Theo Phonearena, chương trình đổi iPhone cũ lấy mới đã được Apple áp dụng từ năm 2015 ở một số thị trường với điều kiện iPhone cũ của khách hàng vẫn hoạt động bình thường, màn hình không bị nứt vỡ cũng như máy chưa bị vào nước.
 
Chương trình đổi điện thoại cũ lấy mới của Apple đã diễn ra từ 2015.

Cách đổi hàng được hướng dẫn khá đơn giản, người dùng tại Mỹ sẽ nhận ngay một bộ Trade-in Kit, sau đó họ chỉ cần đóng gói iPhone của mình và gửi cho Apple bằng đường bưu điện thay vì phải đến tận cửa hàng của Apple như trước kia. Đây được xem là một trong những thay đổi khá nhiều trong hoạt động đổi mới lấy cũ của Táo khuyết năm nay.
 
Thông báo bí mật của Apple tới các khách hàng của mình. (ảnh Phonearena)

Điều này chắc hẳn sẽ đem đến niềm vui cho nhiều khách hàng trung thành của họ, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên của Apple ra đời (năm 2017).

Tuy nhiên, việc “chốt hạ” chương trình đổi điện thoại cũ lấy mới sẽ diễn ra như thế nào, khách hàng vẫn phải đợi cho đến sau khi lễ ra mắt kết thúc mới có thông báo chính thức. Mặc dù vậy, theo nhiều nguồn tin tin cậy thì chương trình này “chắc chắn sẽ diễn ra”.

Tác giả bài viết: Đỗ Huệ

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC