iPhone X do Foxconn độc quyền lắp ráp

COO của Apple sẽ gặp mặt với đại diện Foxconn cuối tháng này để thảo luận về sự chậm trễ trong quá trình sản xuất iPhone X.

Google Photos gặp sự cố sao lưu ảnh

Dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến Google Photos dường như đang gặp sự cố, khi một số người dùng báo cáo, sau ngày 14.10, hình ảnh được tải lên ứng dụng không hiển thị trên dịch vụ web dù chúng đã được sao lưu.

iOS sẽ không có dịch vụ tin tức từ Facebook

Dường như Facebook và Apple không đồng ý với các điều khoản liên quan đến việc đưa dịch vụ đăng ký bản tin vào Facebook trên iOS. Như vậy ở thời điểm ra mắt chỉ người dùng Android mới có thể tiếp cận nó.

Công cụ sửa lỗi toàn diện cho iPhone, iPad

Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải tình trạng thiết bị bị treo logo, quên mật khẩu truy cập hoặc không thể kết nối với iTunes. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

Phát hiện phần mềm độc hại Sockbot trên Google Play Store

8 ứng dụng trên Google Play vừa được phát hiện chứa phần mềm độc hại Sockbot, không chỉ tạo doanh thu bất hợp pháp cho nhà phát triển nó mà còn có thể khiến thiết bị trở thành một phần của botnet.

Apple 'xoá sổ' iPhone 7 bản 256 GB

Công ty công nghệ Mỹ dừng bán iPhone 7 với tuỳ chọn dung lượng cao nhất như một cách để thúc đẩy doanh số iPhone 8.

Google Home sẽ tích hợp màn hình

Google được cho là đang có kế hoạch phát triển loa thông minh Google Home với màn hình để người dùng có thể xem video trên YouTube, nhận chỉ đường từ Google Maps, duyệt web…

Rò rỉ 2 máy Xiaomi màn 18:9, phải chăng là Redmi Note 5?

Hầu hết nguồn tin đều cho rằng Redmi Note 5 vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 5.5 inch từ các đời Redmi Note trước, nhưng thông tin trên TENNA của 2 máy Xiaomi vừa xuất hiện lại ghi là 5.9 inch.